Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 1122

Bảng đa năng tiếng việt

Mã sản phẩm : ba123

Bảng nam châm tiếng Việt in thường – Bao gồm: 1 bảng 2 mặt, 1 bút viết, 1 miếng xóa, 1 bảng chữ cái và số bằng gỗ nhiều màu sắc – Chất liệu: Gỗ tự nhiên – Kích thước : 46.5 x 38 (cm)

200.000đ
Số lượng:


  Từ 3 tuổi, trí não con bắt đầu phát triển mạnh, đây là thời điểm thích hợp để giúp con làm quen với các con số và mặt chữ. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để giúp con nhận diện các con số, mặt chữ một cách tốt nhất. Bảng tính 2 mặt đa năng kèm bộ chữ số bằng gỗ gắn nam châm cho bé chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp con bạn phát triển trí thông minh một cách toàn diện nhất.

  Bảng đa năng bằng gỗ giúp bé tập viết, tập đếm, làm quen với các con số, mặt chữ & làm toán một cách nhanh chóng lại có thể nhớ lâu hơn & có những giờ phút học tập thật thú vị. 

  Một mặt bằng nhựa từ tính để đính bộ số, bộ chữ cái có gắn nam châm cho con thỏa sức tìm tòi, học ghép vần, học số ... có thể viết được bút dạ lên giúp bạn có thể dạy con được theo nhiều cách. Một mặt là bảng đen để con tập viết số, viết chữ, vẽ ... bằng phấn. 
  Sau khi đã quen dần với những con số, mặt chữ bạn hãy giúp con làm quen với chiếc đồng hồ để con biết cách xem giờ. 
  Bạn cũng có thể dạy con học đếm bằng những viên gỗ màu sắc hoặc dạy bé các phép tính cộng đơn giản với những viên gỗ in sẵn số và dấu.
  Bảng có chân có thể điều chỉnh về cả hai phía linh động, có thể gập gọn khi không sử dụng tới. 

   

Sản phẩm liên quan

Giá vẽ cao 2 mặt đa năng KT:D* R * C: 34 * 38 * 66 cm Chiếc bảng gỗ đa năng 2 mặt, 1 mặt cho bé viết phấn, 1 mặt viết bút lông và dính nam châm. Kèm theo giá đỡ cho bé thoải mái vẽ, trổ tài hội họa.

Giá vẽ cao hai mặt A

280.000đ

Bộ học toán đa năng gồm một hộp gỗ đựng: 100 miếng gỗ số 0-100, bảng hai mặt một mặt màu đen viết phần, một mặt có đồng hồ và các phép tính +,-,*,:, một trăm que tính 4 màu, mỗi màu 25 que; phấn và khăn lau bảng.

Bộ học toán đa năng

130.000đ

Kt: 65*48*3cm; (bộ chữ , số nam châm) Từ 3 tuổi, trí não con bắt đầu phát triển mạnh, đây là thời điểm thích hợp để giúp con làm quen với các con số và mặt chữ. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để giúp con nhận diện các con số, mặt chữ một cách tốt nhất. Bảng tính 2 mặt đa năng kèm bộ chữ số bằng gỗ gắn nam châm cho bé chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp con bạn phát triển trí thông minh một cách toàn diện nhất.

Bảng 2 mặt đa năng cỡ đại

265.000đ

Kt bao gói: 19*20cm Túi nam châm xếp hình là những miếng ghép hình người, động vật, cỏ cây, hoa lá được gắn nam châm. Bé có thể thỏa thích sáng tạo, ghép các hình mẫu, hay hình mà bé yêu thích tạo lên 1 bức tranh nhiều màu sắc. Thích hợp dùng với các bảng treo, bảng vẽ, giá vẽ có mặt bảng dính được nam châm.

-40%

Túi nam châm xếp hình

50.000đ 30.000đ

Kt bao gói: 12*8cm Bộ học chữ cái cho bé được thiết kế đa dạng về hình dáng và phong phú về màu sắc. Các bé có thể dính các bảng nam châm hoặc chơi trực tiếp trên sàn. Bộ học chữ cái cho bé giúp các bé bắt đầu học chữ cái và làm quen với bảng chữ cái. Bé có thể học cách nhớ thứ tự sắp xếp của một bảng chữ cái theo thứ tự như thế nào và thực hành với bảng chữ cái nam châm này. Ngoài ra nó còn giúp bé tăng khả năng phối hợp tay mắt, phát triển các nhóm cơ nhỏ của bàn tay và ngón tay, phát huy được tính sáng tạo, khả năng trí tuệ của trẻ.

Bộ chữ nam châm

59.000đ

Kt bao gói: 9*6cm Giúp các bé nhận biết các số từ 0 - 9. Bộ số có đính nam châm có đủ màu sắc, bé có thể dính vào tủ lạnh hoặc bảng nam châm.

Bộ số nam châm

24.000đ

Kt bao gói: 6*6cm , gồm 12 miếng gỗ dán nam châm nhiều hình nhiều màu. Bộ dán tủ lạnh nam châm giúp bé nhận biết các con vật, hoa lá sặc sỡ nhiều màu sắc. Các bé có thể dính tủ lạnh hoặc bảng nam châm .

Động vật nam châm

14.000đ

Kt: 38*27*1 cm.Bảng 2 mặt, một mặt đen viết phấn, một mặt trắng từ tính viết bút dạ và đính nam châm. Bảng treo đa năng kèm bộ chữ nam châm, giúp bé tập viết, làm quen với mặt chữ giúp bé có thể nhớ lâu hơn và có những giờ phút học tập thật thú vị.

Bảng treo đa năng kèm bộ chữ

140.000đ

Kt: 38*27*1 cm. bảng 2 mặt, một mặt đen viết phấn, một mặt trắng từ tính viết bút dạ và đính nam châm. Bảng treo kèm bộ số nam châm bằng gỗ giúp bé tập đếm, làm quen với các con số và làm toán một cách nhanh chóng lại có thể nhớ lâu hơn & có những giờ phút học tập thật thú vị.

-29%

Bảng treo đa năng kèm bộ số

140.000đ 100.000đ

Kt: 40*50cm; (bộ chữ , số nam châm) Từ 3 tuổi, trí não con bắt đầu phát triển mạnh, đây là thời điểm thích hợp để giúp con làm quen với các con số và mặt chữ. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để giúp con nhận diện các con số, mặt chữ một cách tốt nhất. Bảng tính 2 mặt đa năng kèm bộ chữ số bằng gỗ gắn nam châm cho bé chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp con bạn phát triển trí thông minh một cách toàn diện nhất.

Bảng hai mặt đa năng to 40x50cm

190.000đ

Kích thước: 30 x 36.5 x 65cm (kèm bộ chữ, số nam châm) Chiếc bảng gỗ đa năng 2 mặt, 1 mặt cho bé viết phấn, 1 mặt viết bút lông và dính nam châm. Kèm theo giá đỡ cho bé thoải mái vẽ, trổ tài hội họa.

Giá vẽ cao 2 mặt đa năng

435.000đ