Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 2787

Bảng treo đa năng kèm bộ số

Mã sản phẩm : ba63

Kt: 38*27*1 cm. bảng 2 mặt, một mặt đen viết phấn, một mặt trắng từ tính viết bút dạ và đính nam châm. Bảng treo kèm bộ số nam châm bằng gỗ giúp bé tập đếm, làm quen với các con số và làm toán một cách nhanh chóng lại có thể nhớ lâu hơn & có những giờ phút học tập thật thú vị.

140.000đ 100.000đ
Số lượng:

Sản phẩm liên quan

Kt bao gói: 12*8cm Bộ học chữ cái cho bé được thiết kế đa dạng về hình dáng và phong phú về màu sắc. Các bé có thể dính các bảng nam châm hoặc chơi trực tiếp trên sàn. Bộ học chữ cái cho bé giúp các bé bắt đầu học chữ cái và làm quen với bảng chữ cái. Bé có thể học cách nhớ thứ tự sắp xếp của một bảng chữ cái theo thứ tự như thế nào và thực hành với bảng chữ cái nam châm này. Ngoài ra nó còn giúp bé tăng khả năng phối hợp tay mắt, phát triển các nhóm cơ nhỏ của bàn tay và ngón tay, phát huy được tính sáng tạo, khả năng trí tuệ của trẻ.

Bộ chữ nam châm

59.000đ

Kt bao gói: 9*6cm Giúp các bé nhận biết các số từ 0 - 9. Bộ số có đính nam châm có đủ màu sắc, bé có thể dính vào tủ lạnh hoặc bảng nam châm.

Bộ số nam châm

24.000đ

Kt bao gói: 6*6cm , gồm 12 miếng gỗ dán nam châm nhiều hình nhiều màu. Bộ dán tủ lạnh nam châm giúp bé nhận biết các con vật, hoa lá sặc sỡ nhiều màu sắc. Các bé có thể dính tủ lạnh hoặc bảng nam châm .

Động vật nam châm

14.000đ

Kt: 38*27*1 cm.Bảng 2 mặt, một mặt đen viết phấn, một mặt trắng từ tính viết bút dạ và đính nam châm. Bảng treo đa năng kèm bộ chữ nam châm, giúp bé tập viết, làm quen với mặt chữ giúp bé có thể nhớ lâu hơn và có những giờ phút học tập thật thú vị.

Bảng treo đa năng kèm bộ chữ

140.000đ