Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 1294

Bộ búa đập cọc

Mã sản phẩm : db12

Bộ búa đập cọc mang đến khả năng giúp bé phát huy tư duy logic. CÁCH CHƠI: Cho các hình khối tương ứng hình dạng với lỗ, dùng búa đóng xuống.

85.000đ
Số lượng:

Sản phẩm liên quan

Bộ đồ chơi Bowling được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, mầu sắc sinh động giúp bé giải trí mở rộng hiểu biết cuộc sống, rèn luyện sự khéo léo tỉ mỉ.

Bowling bằng gỗ

90.000đ

Bộ đập cọc vui nhộn, nghộ nghĩnh nhiều màu sắc bé nào cũng thích, giúp bé rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn, chính xác đồng thời phân biệt các màu sắc cơ bản.

Đập cọc sắc màu

155.000đ

Đồ chơi trẻ em-Bộ đập bóng lốc xoáy rèn luyện các cơ nhỏ ở tay bé trở nên linh hoạt. Đồng thời cho bé phản xạ nhanh nhẹn và xử lí tình huống chính xác. Kích thước: 25 x 12 cm Trọng lượng: 0,6 kg Sản phẩm phù hợp cho bé trên 2 tuổi.

Đập bóng lốc xoáy

180.000đ

KT: 32*18*9cm Sản phẩm đồ chơi đập bóng 3 tầng giúp bé học phân biệt màu sắc, bóng hình tròn lăn theo đường dốc làm bé vui thích. Trò chơi vận động cho bé cón thể đập những trái bóng để chạy theo đường zic zắc.Bé sẽ rất thích thú. Bé nhà bạn chắc chắn sẽ rất thích thú với sản phẩm này đấy !

Đập bóng 3 tầng

150.000đ

Kt: 20*10*9cm Một SP đồ chơi được rất nhiều em nhỏ trên toàn thế giới lựa chọn vì tính sôi động và hấp dẫn. Với SP này, bé có thể học phân biệt màu sắc, đồng thời bé cầm chiếc búa xinh này đập thật chính xác vào các viên bóng cho bóng lăn zig zac, đòi hỏi có sự phối hợp phản xạ nhanh nhẹn, chính xác giữa tay và mắt của bé.

Đập bóng zigzắc

80.000đ

Kt: 19*16*10cm Bộ đập bóng vui nhộn, nghộ nghĩnh nhiều màu sắc bé nào cũng thích, giúp bé rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn, chính xác đồng thời phân biệt các màu sắc cơ bản.

Đập bóng hoa quả

130.000đ

Kích thước: 24 x 14 x 13 cm Mang thiết kế 2 trong 1, đồ chơi Đập bóng gỗ và đàn hình chú hổ giúp bé được chơi với 2 loại trò chơi trong cùng một sản phẩm, tránh sự nhàm chán. • Thiết kế hình chú hổ ngộ nghĩnh, mang nhiều màu cơ bản, giúp bé học cách phân biệt màu sắc • Nửa thân trên chú hổ là đồ chơi đập bóng • Nửa thân dưới chú hổ là mô hình đàn T'rưng • Có kèm theo 1 búa gỗ, 2 dụng cụ đánh đàn • Giúp bé tăng cường sự vận động cơ thể và thính giác

Đập bóng và đàn hổ

185.000đ

Kt: 20*16*14 cm Bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện vận động, bé dùng búa đập vào các chú chuột. Trò chơi rất vui nhộn và hứa hẹn đem lại cho bé và cả nhà những buổi tối cực kỳ vui nhộn

Bộ đập chuột

220.000đ

Bé dùng búa đập vào thanh gỗ phía dưới, các cọc sẽ nhảy lên. Bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện vận động và học phân biệt màu sắc Trò chơi rất vui nhộn và hứa hẹn đem lại cho bé và cả nhà những buổi tối cực kỳ vui nhộn

Đập cọc vui nhộn

95.000đ

Kt: 19*16*12cm Đập bóng màu sắc con vật là một sản phẩm tập phản xạ tốt. Bộ đập bóng vui nhộn, nhiều màu sắc bé nào cũng thích, giúp bé rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn, chính xác đồng thời phân biệt các màu sắc cơ bản. Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của đồ chơi gỗ đập bóng này vì được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, nhẵn, chất liệu sơn an toàn không gây hại đến da bé.

Đập bóng các con vật

130.000đ

Bộ đồ chơi ghép kỹ thuật bằng gỗ giúp cho bé phát triển toàn diện trí tuệ và khả năng tư duy của mình.

Bộ kỹ thuật MN ; Kth: 21*14,5*9cm

150.000đ