Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều
Hiển thị

Câu cá, câu ếch , cắt củ quả

KT: 31x21x4.5 cm Gồm 1 hộp gỗ, hai cần câu đính nam châm, bảng ghép hình và các sinh vật biển gắn mắt sắt . Bộ đồ chơi giúp các bé có thể chơi cùng nhau, luyên tay và mắt xem ai câu nhanh hơn. Chơi xong có thể cất gọn vào hộp

-32%

Hộp câu cá xếp hình bằng gỗ

145.000đ 100.000đ

Bảng là sự kết hợp hai trong một , vừa có cần câu nam châm để hút các mắt cá lên vừa có các miếng ghép để bé thử tài lắp ghép bằng tư duy của mình. Trò chơi thật ngộ nghĩnh , thật thu hút các bé

Bảng câu cá và ghép hình đại dương

78.000đ

Kích thước: 17 x 13 x 5cm Cắt ghép củ quả là đồ chơi rèn luyện cho bé sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay. Với bộ đồ chơi gỗ cắt ghép củ quả này giúp bé học cách cầm dao bằng tay phải, cách phân biệt đâu là lưỡi dao, đâu là cán dao. Đặc biệt là với từng loại củ quả, bé sẽ học được cách dùng lực để ấn dao cắt xuống và sau đó tự lắp ghép lại.Thật thú vị khi con bạn được sở hữu một bộ củ quả có sự kết hợp tinh tế giữa việc chơi và học.

Bộ cắt củ quả nhỏ

80.000đ

Kt: 20*15 cm Hãy tập cho bé làm quen với bộ đồ chơi trái cây nhiều màu sắc bắt mắt. Với bộ đồ chơi này, bé sẽ phân biệt được các loại trái cây với các màu sắc khác nhau. Bạn có điều kiện dạy cho bé cách cầm dao bằng tay phải, cách phân biệt đâu là lưỡi dao, đâu là cán dao. Đặc biệt là với từng loại trái, bé sẽ học được cách dùng lực để ấn dao cắt xuống và sau đó tự lắp ghép lại. Thật thú vị khi con bạn được sở hữu một bộ trái cây có sự kết hợp tinh tế giữa việc chơi và học.

Bộ củ quả MN

170.000đ

Kt: 23*23*7cm Một trò chơi thật sôi động cho các bé vừa chơi, vừa thi với nhau. Với 2 chiếc cần cầu có nam châm ở đầu, bé phải phải trổ tài câu được càng nhiều ếch càng tốt, bé nhớ phải nhanh và chính xác nhé..Nào..bắt đầu. Sản phẩm dành cho bé trên 2 tuổi. Kích thước: 22.5*22.5*6.7 cm.

Bảng câu ếch nổi

147.000đ

Kt: 18*15*0,5 cm Một SP rất thích hợp dành cho các bé hiếu động. Với chiếc cần câu có nam châm trên tay, bé sẽ thử khả năng bắt các loài cá của mình bằng cách đưa cần câu về phía bày cá, nam châm sẽ dính chặt các con cá. Một trò chơi sôi động giúp bé rèn luyện khả năng phản xạ linh hoạt, chính xác và tinh thần chiến thắng trong công việc sau này.

Bảng câu cá nhỏ 15*18cm

30.000đ

Kt: 29*27*1cm - Đồ Chơi câu cá bằng gỗ chất lượng gỗ cao cấp, bề mặt nhẫn bóng, không thấm nước - Câu cá nhờ nam châm đính trên con cá và cần câu, rất dễ chơi phù hợp cho các bé từ 2 tuổi - Các loại cá nhiều kích thước với thiết kế xinh xắn và đầy màu sắc - Đồ Chơi câu cá bằng gỗ giúp bé phát triển khả năng nhận biết con vật, màu sắc, phát triển thị giác và tính nhạy bén trong khi chơi - Đây sẽ là món quà tuyệt vời bạn có thể dành cho bé yêu nhà bạn.

Bảng câu cá 2 cần câu

85.000đ