Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 2167

Lắp ghép hình con rùa

Mã sản phẩm : lg05

Con rùa là động vật sống dưới nước, từ lâu đã trở thành một biểu tượng thiên liêng và thần thánh hoá trong tâm trí người Việt. Lấy hình tượng con rùa GÓC CỦA BÉ xin giới thiệu các bạn bộ đồ chơi lắp ghép sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các bé.

90.000đ 45.000đ
Số lượng:


    Bộ đồ chơi gỗ này được thiết kế hình con rùa với nhiều mảnh ghép nhỏ khác nhau có thể dễ dàng tháo lắp giúp bé vừa chơi vừa học, tăng khả năng tư duy, tính sáng tạo và sự kiên trì.

    Với chất liệu gỗ tần bì có vân rất đẹp, màu sắc sáng đồ chơi gỗ này an toàn cho bé khi chơi.
    Ngoài ra theo phong thủy con rùa còn là biểu tượng cho sự trường thọ nên với đồ chơi thông minh này bạn có thể dùng làm vật để trưng bày trong gia đình.

Sản phẩm liên quan

Con Hổ được mệnh danh là chúa tể rừng xanh, là con vật tượng trưng cho sự dũng mãnh. Vì vậy hình tượng hổ đã trở lên quen thuộc đối với mọi người. Lấy hình ảnh con hổ GÓC CỦA BÉ xin giới thiệu đến các bé bộ đồ chơi thông minh ghép hình hổ sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình hổ một cách hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình con hổ

90.000đ 45.000đ

Dưới lòng đại dương xanh có rất nhiều loài động vật và sinh vật độc đáo, một trong số đó là Cá Heo. Đây là loài động vật thông minh và được biết đến nhiều trong văn hóa loài người nhờ sự thân thiện và thái độ tinh nghịch. Và hình tượng cá heo cũng trở lên thân thuộc và được các bé yêu thích qua các bộ phim hoạt hình. Vì vậy đồ chơi gỗ lắp ghép sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình con cá heo một cách hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình cá heo

90.000đ 45.000đ

Nhắc đến chuột túi (Kangaroo) chúng ta thường nghĩ tới loài thú có túi sống ở sa mạc luôn địu con ở đằng trước tạo nên sự khác biệt và độc đáo hơn so với nhiều loài. Do đó Kangaroo cũng được rất nhiều bé yêu thích. Lấy hình tượng Kangaroo đồ chơi lắp ghép sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình chuột túi một cách hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình chuột túi

90.000đ 45.000đ

Con thỏ là con vật hiền lành, thông minh, nhanh nhẹn không chỉ quen thuộc với đời sống hàng ngày còn là biểu tượng Thỏ ngọc gắn với nữ thần mặt trăng, được xuất hiện nhiều trong văn học, phim hoạt hình. Do đó hình ảnh con thỏ dễ thương, ngộ nghĩnh cũng chiếm được tình cảm của rất nhiều trẻ em. Đồ chơi gỗ lắp ghép sẽ giúp bé phát triển tư duy trí tuệ, luyện sự khéo léo để có thể ghép thành hình con thỏ đáng yêu.

-50%

Lắp ghép hình con thỏ

90.000đ 45.000đ