Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Hiển thị

Lắp ghép thú 3D

Trong số các loài lục súc thì con dê có ý nghĩa tinh thần phong phú, có giá trị biểu tượng cao và rất gần gũi ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước.Hình tượng dê xuất hiện rất nhiều trong các thần thoại Hy Lạp và thơ văn Việt. Do đó con dê cũng trở lên gần gũi với các bé. Với bộ đồ chơi xếp hình con dê sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình con dê một cách hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình con dê

90.000đ 45.000đ

Trong tất cả các loài thú sống trên mặt đất thì sư tử là loài có uy lực mạnh mẽ nhất, được mệnh danh là chúa tể của muôn loài. Hình ảnh sư tử đã trở thành quen thuộc được nhiều trẻ em yêu quý. Do đó bộ đồ chơi đồ chơi lắp ghép hình sư tử giúp bé vừa khám phá, phát triển tư duy logic để lắp ghép các mảnh ghép logic lại với nhau thành hình sư tử hoàn chỉnh, thống nhất.

-50%

Lắp ghép hình sư tử

90.000đ 45.000đ

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, là biểu tượng của Hoàng đế, quân tử được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Do đó hình tượng rồng đã trở lên quen thuộc được nhiều người biết đến qua phim, ảnh, nơi chùa chiền linh thiêng. Lấy hình ảnh con rồng GÓC CỦA BÉ xin giới thiệu đến các bé bộ đồ chơi thông minh ghép hình rồng sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình rồng hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình con rồng

90.000đ 45.000đ

Cá sấu được biết đến là con vật hung dữ luôn ẩn chứa nhiều điều kỳ thú, là biểu tượng của vũ trụ, đất nước, linh hồn của những điều hắc ám. Hình tượng cá sấu đã được đưa vào trong văn học, phim ảnh, truyện đọc...nên nó cũng được nhiều trẻ em biết đến. Với đồ chơi gỗ lắp ghép sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình con cá sấu một cách hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình cá sấu

90.000đ 45.000đ

Tê giác là một loài động vật quý hiếm đang được chúng ta bảo tồn. Vì vậy loài động vật này tuy không quen thuộc như gà, lợn, chó, mèo...nhưng tê giác cũng được nhắc đến trong rất nhiều bộ phim tiêu biểu như bộ phim hoạt hình Chú tê giác Otto. Với bộ đồ chơi ghép hình con tê giác sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình con tê giác một cách hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình tê giác

90.000đ 45.000đ

Con rùa là động vật sống dưới nước, từ lâu đã trở thành một biểu tượng thiên liêng và thần thánh hoá trong tâm trí người Việt. Lấy hình tượng con rùa GÓC CỦA BÉ xin giới thiệu các bạn bộ đồ chơi lắp ghép sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các bé.

-50%

Lắp ghép hình con rùa

90.000đ 45.000đ

Con Hổ được mệnh danh là chúa tể rừng xanh, là con vật tượng trưng cho sự dũng mãnh. Vì vậy hình tượng hổ đã trở lên quen thuộc đối với mọi người. Lấy hình ảnh con hổ GÓC CỦA BÉ xin giới thiệu đến các bé bộ đồ chơi thông minh ghép hình hổ sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình hổ một cách hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình con hổ

90.000đ 45.000đ

Dưới lòng đại dương xanh có rất nhiều loài động vật và sinh vật độc đáo, một trong số đó là Cá Heo. Đây là loài động vật thông minh và được biết đến nhiều trong văn hóa loài người nhờ sự thân thiện và thái độ tinh nghịch. Và hình tượng cá heo cũng trở lên thân thuộc và được các bé yêu thích qua các bộ phim hoạt hình. Vì vậy đồ chơi gỗ lắp ghép sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình con cá heo một cách hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình cá heo

90.000đ 45.000đ

Nhắc đến chuột túi (Kangaroo) chúng ta thường nghĩ tới loài thú có túi sống ở sa mạc luôn địu con ở đằng trước tạo nên sự khác biệt và độc đáo hơn so với nhiều loài. Do đó Kangaroo cũng được rất nhiều bé yêu thích. Lấy hình tượng Kangaroo đồ chơi lắp ghép sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự khéo léo, thông minh để lắp ghép thành hình chuột túi một cách hoàn chỉnh.

-50%

Lắp ghép hình chuột túi

90.000đ 45.000đ