Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 2194

Luồn hạt xe kéo

Mã sản phẩm : lh08

Kích thước: 18 x 15 x 15cm Chiếc xe xinh xắn này có 2 chức năng: vừa là chiếc xe để bé kéo đi chơi, vừa là bộ luồn hạt zigzac giúp bé rèn luyện phản xạ, kết hợp cử động linh hoạt giữa tay và mắt. Những hạt gỗ nhỏ còn giúp bé tập đếm và phân biệt màu sắc.

90.000đ
Số lượng:


  Đồ chơi giúp trẻ có thể di chuyển các hạt vòng nhiều màu sắc theo hình zigzac giúp trẻ rèn luyện phản xạ linh hoạt, kết hợp phản xạ của tay và mắt

  Bé có thể vận động di chuyển chúng một cách linh hoạt góp phần tăng cường sức khỏe cơ bắp săn chắc cho trẻ

  Di chuyển các hạt vòng  theo hình zigzac

   

   

  Kích thước của bộ đồ chơi

   

  Những hạt vòng có màu sắc phong phú bắt mắt thu hút sự chú ý của trẻ

  Có 4 màu xanh, đỏ , tím , vàng:

Sản phẩm liên quan

Kích thước: 13 x 10 x 10 cm Đồ chơi luồn hạt hình chú voi ngộ nghĩnh giúp trẻ khéo léo và nhanh nhạy hơn. Nhiệm vụ của bé là luồn các hạt theo các đường zig zắc để đến điểm cuối.

Luồn hạt voi con

50.000đ

Kt: 13*10*10cm Sản phẩm dành cho trẻ trên 6 tháng giúp trẻ rèn luyện phản xạ linh hoạt, kết hợp phản xạ của tay và mắt. Đồng thời với sản phẩm này cũng giúp trẻ rèn luyện tư duy định hướng khi di chuyển những hạt nhỏ màu sắc theo đường zigzac và nhận biết các con vật.

-14%

Luồn hạt động vật

46.000đ 40.000đ

Kt: 20 x 14 x 6 cm Đồ chơi cho bé đồng hồ gỗ được thiết kế độc đáo và xinh xắn, các con số được in trên những nút tròn màu sắc gắn xung quanh vòng tròn to. Đồng hồ được làm bằng chất liệu gỗ bền đẹp, phủ sơn bên ngoài, rất an toàn cho sức khỏe của bé. Bé có thể đặt đồng hồ trên đầu giường, trên bàn học như một vật trang trí cho căn phòng thêm bắt mắt và sinh động.

Đồng hồ vòng tròn

100.000đ

Kt bao gói túi trong : 15*15cm; 50+ miếng gỗ . Dùng hộp nhựa trái tim cộng thêm 5k. Sản phẩm dành cho trẻ 2 tuổi trở lên giúp trẻ rèn luyện phản xạ linh hoạt, kết hợp sự khéo léo của tay và mắt. Đồng thời với sản phẩm này giúp các bé nhận biết các con số, bé có thể xâu vòng theo các con số 0-10 hoặc xâu theo các phép tính cộng trừ…

Xâu vòng số

110.000đ

Kt bao gói túi trong : 15*15cm; 50+ miếng gỗ . Dùng hộp nhựa trái tim cộng thêm 5k. Sản phẩm dành cho trẻ 2 tuổi trở lên giúp trẻ rèn luyện phản xạ linh hoạt, kết hợp sự khéo léo của tay và mắt. Đồng thời với sản phẩm này giúp các bé nhận biết các con vật, bé có thể xâu vòng các con vật mà mình yêu thích.

Xâu vòng động vật

110.000đ

Kt bao gói túi trong : 15*15cm; 50+ miếng gỗ . Dùng hộp nhựa trái tim cộng thêm 5k. Sản phẩm dành cho trẻ 2 tuổi trở lên giúp trẻ rèn luyện phản xạ linh hoạt, kết hợp sự khéo léo của tay và mắt. Đồng thời với sản phẩm này giúp các bé nhận biết các chữ cái, bé có thể xâu vòng tên mình hoặc theo vần A, B, C…

Xâu vòng chữ

110.000đ