Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 2805

Ngựa gỗ IQTOY

Mã sản phẩm : iq03

Bập bênh IQ Toy không chỉ giúp bé có những giờ chơi thật vui vẻ, đồng thời giúp bé tập khả năng giữ thăng bằng, tăng cường vận động và kích thích các giác quan. Với thiết kế chắc chắn và được làm từ chất liệu gỗ an toàn mô phỏng chú ngựa đáng yêu, ngựa gỗ bập bênh IQ Toys sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho bé yêu của bạn, mang lại những giờ giải trí đầy thú vị nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho bé.

400.000đ
Số lượng:

Sản phẩm liên quan

Được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, an toàn, xe tập đi embevang an toàn tuyệt đối cho bé, sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, kết cấu vững chắc. Với màu sắc nổi bật và tiếng gõ lách cách, cùng những chú gà đáng yêu sẽ khiến bé thích thú hơn với việc tập đi

Xe gà embevang ( hình gà)

260.000đ

Thông tin sản phẩm đồ chơi trẻ em Etic - Xe tập đi bằng gỗ dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên. - Thiết kế theo cơ chế giảm tốc, chỉ đi tiến không đi lùi, giúp bé không bị ngã. - Được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, an toàn. - Xe tập đi Etic an toàn tuyệt đối cho bé, sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, kết cấu vững chắc. - Với màu sắc nổi bật và tiếng gõ lách cách, cùng những chú gà đáng yêu sẽ khiến bé thích thú hơn với việc tập đi

Xe tập đi ET5 ( hình gà)

250.000đ

SP được làm bằng gỗ cao su cao cấp, sản phẩm ghế ăn cao cấp gấu misa được thiết kế đẹp, chế tạo tinh xảo, chất lượng hoàn hảo, điều chỉnh 4 nấc độ cao dùng cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi.

Ghế ăn bột Misa ( gỗ cao su)

730.000đ

- Ghế làm bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn và an toàn cho bé. - Dễ dàng lắp ráp - Mặt bàn được gắn chắc chắn với ghế, chắn ngang ngực và có chỗ để thức ăn,Dây an toàn theo tiêu chuẩn, hoàn toàn an toàn cho em bé 6 tháng tuổi trở lên. - Sản phẩm có đế chống trượt.

Ghế ăn bột ET RGA01

750.000đ