Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 1090

Nhà thả số và hình nhỏ

Mã sản phẩm : gh52

Giúp bé học các hình khối Giúp bé học màu sắc Chất liệu gỗ cao cấp, an toàn cho bé Màu sắc nổi bật

80.000đ
Số lượng:

Sản phẩm liên quan

là sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn giúp bé tăng cường khả năng vận động, rèn luyện phản xạ nhanh nhẹ, xử lý tình huống chính xác cho trẻ. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp bé nhận biết và phân biệt các màu sắc và khối hình học cơ bản.

-11%

Thả hình trụ sắc màu con lăn đa năng

290.000đ 260.000đ

là sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn giúp bé tăng cường khả năng vận động, rèn luyện phản xạ nhanh nhẹ, xử lý tình huống chính xác cho trẻ. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp bé nhận biết và phân biệt các màu sắc và khối hình học cơ bản.

-10%

Thả hình trụ con lăn đa năng

210.000đ 190.000đ

là sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn giúp bé tăng cường khả năng vận động, rèn luyện phản xạ nhanh nhẹ, xử lý tình huống chính xác cho trẻ. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp bé nhận biết và phân biệt các màu sắc và khối hình học cơ bản.

-11%

Thả hình trụ sắc màu đập bóng đa năng

290.000đ 260.000đ

chất liệu: gỗ cao su:1KG kích thước:18*15*16.2CM Bộ đồ chơi rực rỡ màu sắc với nhiều công dụng: giúp bé học phân biệt các màu sắc cơ bản, các hình khối cơ bản, nhận biết và học các số. Đồng thời bộ đồ chơi như một lâu đài xinh xắn để bé & các bạn cùng chơi tháo ráp.

Nhà thả số và hình màu hồng

240.000đ

Món đồ giúp bé học kỹ năng cầm kim khâu, thử tự mình đơm cúc áo nhé. Giúp bé rèn luyện sự khéo léo, vận động linh hoạt đôi bàn tay

Bé tập khâu cúc áo

48.000đ

Đến với trò chơi “ Bé học phương tiện giao thông” này, hẳn các bé sẽ thích thú khi tự điều khiển các phương tiện giao thông trên đường bộ.

-20%

Bé học giao thông winwintoy

125.000đ 100.000đ

kt: 28x15x14(cm). Giúp bé có thêm kỹ năng định lượng , cân, thăng bằng, rèn luyện tư duy, phát triển trí thông minh

Cân thăng bằng vàng

230.000đ

Giúp bé có thêm kỹ năng định lượng , cân, thăng bằng, rèn luyện tư duy, phát triển trí thông minh

Cân thăng bằng A

189.000đ

Với bộ luồn hạt cực đại này bé sẽ làm quen với màu sắc, con số, đồng hồ, rèn luyện tư duy logic, khéo léo và nhanh nhẹn

-22%

Bộ luồn hạt 5 chức năng

256.000đ 200.000đ

Kích thước: 7.5 cm Bộ biển báo giao thông sẽ giúp bé sớm làm quen với việc nhận thức và đọc biển báo trên đường phố. Bé cũng có thể chơi trò giao thông đi lại với những chiếc ô tô nhỏ đi kèm

Bộ biển báo giao thông

160.000đ

Kích thước ; 20 x 5 x 25 cm Bộ sản phẩm bé làm họa sỹ sẽ giúp bé phát triển tối đa khả năng hội họa. Bộ sản phẩm bao gồm bút chì màu và miếng gỗ có hình.

Bé làm họa sỹ

210.000đ

Kt: 14*14*12 cm Đồ chơi được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào tính năng của chúng. Với từng độ tuổi khác nhau của bé mà bố mẹ lựa chọn loại đồ chơi phù hợp. Các bé từ 8 tháng tuổi trở lên đã bắt đầu phát triển các giác quan sẽ rất cần những loại đồ chơi thiên về hình dáng và màu sắc để bé có thể tiếp thu qua thị giác. Hộp thả hình nắp lật với các hình khối tròn, khối vuông, tam giác, chữ nhật giúp trẻ nhận biết hình khối và màu sắc cơ bản. Bố mẹ cũng có thể bên bé chơi hộp thả hình này và chỉ dẫn cho bé về những loại khối và màu sắc này để bé gọi đúng tên và ghi nhớ dễ dàng. Cách chơi: Bé thử tìm đúng lỗ hổng để thả những khối màu rực rỡ này vào nhé.

Hộp thả hình nắp lật

175.000đ

Kt: 9*9*20cm Hề tháp là một loại trò chơi mang tính vận động kết hợp giữa việc quan sát bằng mắt, phân tích và điều khiển đôi tay, giúp phát triển toàn diện hơn về trí não cũng như thể chất của bé. Gồm một giá đỡ với các vòng tròn và 1 hình đầu chú hề, các vòng tròn có màu sắc khác nhau được xâu lại vào cột tháp tạo thành hình hề tháp. Chất liệu gỗ cao cấp, kết hợp với chất liệu sơn đã được kiểm định về độ an toàn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé khi chơi.

Hề tháp MN

98.000đ

Kt: 7*7*16cm Trẻ nhỏ có những khả năng đặc biệt trong việc quan sát, tìm hiểu và khám phá những điều thú vị xung quanh cuộc sống của bé. GÓC CỦA BÉ xin giới thiệu tới các bé sản phẩm Bộ xếp hình tháp xếp chồng vòng tròn đầy thú vị. Sản phẩm bao gồm các vòng tròn với nhiều màu sắc khác nhau phía bên ngoài sắp xếp theo thứ tự nhỏ dần, con sẽ phát hiện ra rằng con cần phải thả vòng tròn nào vào trước vòng tròn nào vào sau thì con mới có thể xếp được thành 1 hình tháp hoàn chỉnh.

Tháp sắc màu nhỏ

50.000đ

Kt: 22*14*10.5 cm Xe cũi thả hình bằng gỗ phát triển khả ghi nhớ ở trẻ thông qua việc làm quen và nhận biết với những hình khối đơn giản như hình vuông, hình chứ nhật tăng khả năng nhớ của bé. Xe cũi được làm từ gỗ an toàn. Xe cũi thả hình cũng góp phần làm quen với những con số giúp bé học toán thông minh hơn về lâu dài.

Xe cũi thả hình

150.000đ

KT: 22*14*10.5 cm Đồ chơi ô tô thả hình gỗ là đồ chơi giáo dục dành cho bé từ 3 đến 6 tuổi giúp bé phát triển khả năng tư duy, tập làm quen với các hình khối đầy màu sắc sinh động. Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng như chiếc ô tô có 4 bánh siêu dễ thương có dây kéo, trên nóc có lỗ thả hình đảm bảo các bé sẽ thích thú và chơi hoài không biết chán.

Xe thả hình MN

150.000đ

Trò chơi phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Thích hợp cho các bé mầm non luyện vận động kết hợp chân tay và mắt, luyện óc phán đoán. Thích hợp cho các buổi dã ngoại, party, các trò chơi đội nhóm của học sinh sinh viên và người lớn.

ném vòng ( nhựa)

3.000đ

Kt: 10*10*37cm Mô tả SP: Được làm bằng gỗ . Gồm bốn hộp vuông có thể lồng vào nhau. Sơn các mầu Đồ chơi sẽ giúp cho trẻ phát triển tư duy logic. Chất liệu: Được làm bằng Gỗ, sơn mầu công nghệ cao phù hợp quy chuẩn quốc gia về an toàn dành cho đồ chơi trẻ em.

Lồng hộp MN

97.000đ

Cột ném bóng giúp trẻ vui đùa với quả bóng và tạo niềm vui, sự phấn khích mỗi khi ném quả bóng vào rổ. Sản phẩm vừa mang lại niềm vui lại rèn luyện thể chất cho trẻ.

-20%

Ném bóng rổ ( nhựa)

124.000đ 100.000đ

Sản phẩm được làm từ gỗ và vải với mục đích để dạy cho trẻ cách buộc dây giầy Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Bảng luyện kỹ năng xỏ giầy

74.000đ

Kich thước: 20 x 16 x 14 cm Bộ đồ chơi rực rỡ màu sắc với nhiều công dụng: giúp bé học phân biệt các màu sắc cơ bản, các hình khối cơ bản, nhận biết và học các số. Bé cũng có thể tập xem giờ với chiếc đồng hồ xinh xắn. Đồng thời bộ đồ chơi như một lâu đài xinh xắn để bé & các bạn cùng chơi tháo ráp.

Nhà thả số & hình sắc màu nhỡ

230.000đ

Kt: 15*15*14 cm Một SP với nhiều công dụng đang được rất nhiều phụ huynh tìm mua. SP đồ chơi này giúp bé phân biệt các hình khối: khối vuông, khối tam giác, khối tròn, khối bình hành...và các màu sắc cơ bản: màu xanh, đỏ, tím vàng,...

Hộp thả hình lắp ghép mỏng

215.000đ

Kt: 8*16cm Tháp lật đật bao gồm nhiều vòng tròn với nhiều màu sắc khác nhau giúp trẻ có thể nhận biết về màu sắc, về kích thước lớn nhỏ của các vòng tròn qua đó rèn luyện cho bé tính tỉ mỉ và chính xác khi sắp xếp các vòng trong theo trật tự nhất định

Tháp lật đật chú hề

55.000đ