Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Hiển thị

Nhạc cụ, âm thanh, đồ cho bé 1 tuổi

Kt: 30*14*14cm Thử cho bé tập đánh đàn với chiếc đàn nghộ nghĩnh, rực rỡ màu sắc này, bé sẽ thích ngay. SP giúp bé có thiên hướng nghệ thuật ngay khi còn nhỏ với âm thanh cực kỳ cuốn hút.

-22%

Đàn xe kéo hươu

140.000đ 110.000đ

Kt: 30*14*14cm Thử cho bé tập đánh đàn với chiếc đàn nghộ nghĩnh, rực rỡ màu sắc này, bé sẽ thích ngay. SP giúp bé có thiên hướng nghệ thuật ngay khi còn nhỏ với âm thanh cực kỳ cuốn hút.

Đàn xe kéo cún con

140.000đ

Đàn mộc cầm 8 thanh nổi bật với nhiều màu sắc vui mắt, cây gõ nhỏ nhắn vừa vặn với bàn tay xinh xắn của bé.

Đàn mộc cầm 8 phím

70.000đ

Kích thước: 23 x 17 x 7 cm Không có đứa trẻ nào không thích thú khi tự mình tạo nên âm thanh du dương trên những phím đàn mộc cầm bằng gỗ. Sản phẩm đàn hình rùa có thiết kế màu sắc vui mắt, cây gõ nhỏ nhắn vừa vặn với tay bé. Đàn cho bé phát triển thính giác, phát hiện năng khiếu âm nhạc tiềm ẩn ở bé. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bé phân biệt được các màu sắc khác nhau, giúp phát triển trí não, tâm hồn trẻ một cách toàn diện hơn. Sản phẩm còn giúp bé kết hợp tốt giữa tay và mắt, tạo sự khéo léo, nhanh nhẹn.

-24%

Đàn hình rùa

170.000đ 130.000đ

Đàn mộc cầm 7 thanh nổi bật với nhiều màu sắc vui mắt, cây gõ nhỏ nhắn vừa vặn với bàn tay xinh xắn của bé. Hãy để bộ đồ chơi đánh thức những âm điệu vui tai, dạy cho trẻ về âm điệu, giúp phát triển thính giác và khám phá năng khiếu âm nhạc tiềm ẩn. Bên cạnh đó, trò chơi này còn giúp bé phân biệt được các màu sắc khác nhau như đỏ, xanh, vàng..., phát triển trí não, tâm hồn một cách toàn diện nhất bằng cách kết hợp tốt giữa tay, tai và mắt, tạo sự khéo léo, nhanh nhẹn. Chắc hẳn con bạn sẽ rất thích khi tự mình tạo nên âm thanh du dương trên những phím đàn mộc cầm bằng gỗ này.

-21%

Đàn mộc cầm 7 thanh

126.000đ 100.000đ

Kích thước: 18 x 26 x 7.5 cm Trẻ nhỏ có những khả năng đặc biệt trong việc quan sát, tìm hiểu và khám phá những điều thú vị xung quanh cuộc sống của bé. GÓC CỦA BÉ xin giới thiệu tới các bé sản phẩm Đàn piano hình gấu đầy thú vị. Sản phẩm bao gồm hộp đàn và que gõ bằng gỗ. Rất sớm thôi, mẹ sẽ được nghe giai điệu do chính tay bé gõ nên

Đàn piano hình gấu

265.000đ

Đồ chơi trẻ em- Đàn trái cây 5 phím cho bé yêu có cơ hội làm quen sớm với âm nhạc và phát triển không giới hạn khả năng sáng tạo cùng trí tưởng tượng của bé.

Đàn trái cây 5 phim

88.000đ

Có lẽ, tất cả các bé đều đã quá quen thuộc với hình ảnh chú hề đáng yêu với chiếc mũi to màu đỏ, khuôn mặt vui nhộn và bộ quần áo sặc sỡ sắc màu. Hình ảnh chú hề ấy sẽ được tái hiện thật sinh động qua đồ chơi con rối chú hề này. Chỉ cần một thao tác đơn giản, kéo nhẹ sợi dây bên dưới, chú hề sẽ chuyển động trông thật thích mắt. Các bé sẽ bật cười khi tự mình chơi trò chơi này. Trò chơi kích thích khả năng tư duy và sáng tạo nơi trẻ, thật bổ ích phải không nào?

Con rối chú Hề

25.000đ

Kích thước: 13 x 2.5 x 2cm SP giúp bé có thiên hướng nghệ thuật ngay khi còn nhỏ với âm thanh cực kỳ cuốn hút.

Kèn Amonica

52.000đ

Kt: 20*2,5*0,5cm Sản phẩm làm từ gỗ thân thiện với môi trường và không độc hại sơn. Là công cụ hoàn hảo để tăng cường phối hợp. Phách nhịp tạo ra âm thanh vui vẻ, chỉ cần đặt phách nhịp trên ngón tay của bạn và bấm vào chúng lại với nhau để thêm nhịp điệu để bài hát của bạn. Món quà tuyệt vời cho trẻ em.

Phách nhịp

13.000đ