Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 1950

Xe cũi thả hình

Mã sản phẩm : xe29

Kt: 22*14*10.5 cm Xe cũi thả hình bằng gỗ phát triển khả ghi nhớ ở trẻ thông qua việc làm quen và nhận biết với những hình khối đơn giản như hình vuông, hình chứ nhật tăng khả năng nhớ của bé. Xe cũi được làm từ gỗ an toàn. Xe cũi thả hình cũng góp phần làm quen với những con số giúp bé học toán thông minh hơn về lâu dài.

150.000đ
Số lượng:

Sản phẩm liên quan

KT: 22*14*10.5 cm Đồ chơi ô tô thả hình gỗ là đồ chơi giáo dục dành cho bé từ 3 đến 6 tuổi giúp bé phát triển khả năng tư duy, tập làm quen với các hình khối đầy màu sắc sinh động. Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng như chiếc ô tô có 4 bánh siêu dễ thương có dây kéo, trên nóc có lỗ thả hình đảm bảo các bé sẽ thích thú và chơi hoài không biết chán.

Xe thả hình MN

150.000đ

Trò chơi phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Thích hợp cho các bé mầm non luyện vận động kết hợp chân tay và mắt, luyện óc phán đoán. Thích hợp cho các buổi dã ngoại, party, các trò chơi đội nhóm của học sinh sinh viên và người lớn.

ném vòng ( nhựa)

3.000đ

Kt: 10*10*37cm Mô tả SP: Được làm bằng gỗ . Gồm bốn hộp vuông có thể lồng vào nhau. Sơn các mầu Đồ chơi sẽ giúp cho trẻ phát triển tư duy logic. Chất liệu: Được làm bằng Gỗ, sơn mầu công nghệ cao phù hợp quy chuẩn quốc gia về an toàn dành cho đồ chơi trẻ em.

Lồng hộp MN

97.000đ

Cột ném bóng giúp trẻ vui đùa với quả bóng và tạo niềm vui, sự phấn khích mỗi khi ném quả bóng vào rổ. Sản phẩm vừa mang lại niềm vui lại rèn luyện thể chất cho trẻ.

-20%

Ném bóng rổ ( nhựa)

124.000đ 100.000đ

Sản phẩm được làm từ gỗ và vải với mục đích để dạy cho trẻ cách buộc dây giầy Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Bảng luyện kỹ năng xỏ giầy

74.000đ

Kich thước: 20 x 16 x 14 cm Bộ đồ chơi rực rỡ màu sắc với nhiều công dụng: giúp bé học phân biệt các màu sắc cơ bản, các hình khối cơ bản, nhận biết và học các số. Bé cũng có thể tập xem giờ với chiếc đồng hồ xinh xắn. Đồng thời bộ đồ chơi như một lâu đài xinh xắn để bé & các bạn cùng chơi tháo ráp.

Nhà thả số & hình sắc màu nhỡ

230.000đ

Kt: 15*15*14 cm Một SP với nhiều công dụng đang được rất nhiều phụ huynh tìm mua. SP đồ chơi này giúp bé phân biệt các hình khối: khối vuông, khối tam giác, khối tròn, khối bình hành...và các màu sắc cơ bản: màu xanh, đỏ, tím vàng,...

Hộp thả hình lắp ghép mỏng

215.000đ

Kt: 8*16cm Tháp lật đật bao gồm nhiều vòng tròn với nhiều màu sắc khác nhau giúp trẻ có thể nhận biết về màu sắc, về kích thước lớn nhỏ của các vòng tròn qua đó rèn luyện cho bé tính tỉ mỉ và chính xác khi sắp xếp các vòng trong theo trật tự nhất định

Tháp lật đật chú hề

55.000đ