Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 2312

Xe tập đi ET5 ( hình gà)

Mã sản phẩm : et5

Thông tin sản phẩm đồ chơi trẻ em Etic - Xe tập đi bằng gỗ dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên. - Thiết kế theo cơ chế giảm tốc, chỉ đi tiến không đi lùi, giúp bé không bị ngã. - Được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, an toàn. - Xe tập đi Etic an toàn tuyệt đối cho bé, sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, kết cấu vững chắc. - Với màu sắc nổi bật và tiếng gõ lách cách, cùng những chú gà đáng yêu sẽ khiến bé thích thú hơn với việc tập đi

250.000đ
Số lượng:

  ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
  Chất liệu gỗ
  Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ mịn, không góc cạnh, không gây trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp trong sản xuất đồ chơi trẻ em nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
  Thiết kế chắc chắn, sinh động
  3 chú gà ngộ nghĩnh mổ thóc theo từng bước đi của bé, hấp dẫn bé ham tập đi
  Xe được thiết kế chắc chắn, vừa tầm với bé, được trang trí những chú gà ngộ nghĩnh với màu sắc vui tươi thu hút sự chú ý của trẻ.
  Giúp bé tập đi vững vàng
  Sản phẩm hỗ trợ ba mẹ tập đi cho bé trong những bước đi đầu đời.
  - Xe tập đi gỗ hình gà con là sản phẩm dành cho bé từ 9  tháng tuổi trở lên.
  - Kích thước: 38 x 29 x 44 (cm)
  - Xuất xứ: Chính hãng
  - Thương hiệu: Etic

Sản phẩm liên quan

SP được làm bằng gỗ cao su cao cấp, sản phẩm ghế ăn cao cấp gấu misa được thiết kế đẹp, chế tạo tinh xảo, chất lượng hoàn hảo, điều chỉnh 4 nấc độ cao dùng cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi.

Ghế ăn bột Misa ( gỗ cao su)

730.000đ

- Ghế làm bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn và an toàn cho bé. - Dễ dàng lắp ráp - Mặt bàn được gắn chắc chắn với ghế, chắn ngang ngực và có chỗ để thức ăn,Dây an toàn theo tiêu chuẩn, hoàn toàn an toàn cho em bé 6 tháng tuổi trở lên. - Sản phẩm có đế chống trượt.

Ghế ăn bột ET RGA01

750.000đ