Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Hiển thị

Xếp tháp, thả hình, luyện kỹ năng

chất liệu: gỗ cao su:1KG kích thước:18*15*16.2CM Bộ đồ chơi rực rỡ màu sắc với nhiều công dụng: giúp bé học phân biệt các màu sắc cơ bản, các hình khối cơ bản, nhận biết và học các số. Đồng thời bộ đồ chơi như một lâu đài xinh xắn để bé & các bạn cùng chơi tháo ráp.

Nhà thả số và hình màu hồng

240.000đ

Món đồ giúp bé học kỹ năng cầm kim khâu, thử tự mình đơm cúc áo nhé. Giúp bé rèn luyện sự khéo léo, vận động linh hoạt đôi bàn tay

Bé tập khâu cúc áo

48.000đ

Đến với trò chơi “ Bé học phương tiện giao thông” này, hẳn các bé sẽ thích thú khi tự điều khiển các phương tiện giao thông trên đường bộ.

-20%

Bé học giao thông winwintoy

125.000đ 100.000đ

kt: 28x15x14(cm). Giúp bé có thêm kỹ năng định lượng , cân, thăng bằng, rèn luyện tư duy, phát triển trí thông minh

Cân thăng bằng vàng

230.000đ

Giúp bé có thêm kỹ năng định lượng , cân, thăng bằng, rèn luyện tư duy, phát triển trí thông minh

Cân thăng bằng A

189.000đ

Với bộ luồn hạt cực đại này bé sẽ làm quen với màu sắc, con số, đồng hồ, rèn luyện tư duy logic, khéo léo và nhanh nhẹn

-22%

Bộ luồn hạt 5 chức năng

256.000đ 200.000đ

Kích thước: 7.5 cm Bộ biển báo giao thông sẽ giúp bé sớm làm quen với việc nhận thức và đọc biển báo trên đường phố. Bé cũng có thể chơi trò giao thông đi lại với những chiếc ô tô nhỏ đi kèm

Bộ biển báo giao thông

160.000đ

Kích thước ; 20 x 5 x 25 cm Bộ sản phẩm bé làm họa sỹ sẽ giúp bé phát triển tối đa khả năng hội họa. Bộ sản phẩm bao gồm bút chì màu và miếng gỗ có hình.

Bé làm họa sỹ

210.000đ

Kt: 14*14*12 cm Đồ chơi được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào tính năng của chúng. Với từng độ tuổi khác nhau của bé mà bố mẹ lựa chọn loại đồ chơi phù hợp. Các bé từ 8 tháng tuổi trở lên đã bắt đầu phát triển các giác quan sẽ rất cần những loại đồ chơi thiên về hình dáng và màu sắc để bé có thể tiếp thu qua thị giác. Hộp thả hình nắp lật với các hình khối tròn, khối vuông, tam giác, chữ nhật giúp trẻ nhận biết hình khối và màu sắc cơ bản. Bố mẹ cũng có thể bên bé chơi hộp thả hình này và chỉ dẫn cho bé về những loại khối và màu sắc này để bé gọi đúng tên và ghi nhớ dễ dàng. Cách chơi: Bé thử tìm đúng lỗ hổng để thả những khối màu rực rỡ này vào nhé.

Hộp thả hình nắp lật

175.000đ

Kt: 9*9*20cm Hề tháp là một loại trò chơi mang tính vận động kết hợp giữa việc quan sát bằng mắt, phân tích và điều khiển đôi tay, giúp phát triển toàn diện hơn về trí não cũng như thể chất của bé. Gồm một giá đỡ với các vòng tròn và 1 hình đầu chú hề, các vòng tròn có màu sắc khác nhau được xâu lại vào cột tháp tạo thành hình hề tháp. Chất liệu gỗ cao cấp, kết hợp với chất liệu sơn đã được kiểm định về độ an toàn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé khi chơi.

Hề tháp MN

98.000đ